Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
“Ngất ngây” cà phê Lekao’s Coffee

“Ngất ngây” cà phê Lekao’s Coffee

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển và đi kèm với đó là những nhu cầu được tận hưởng, thư giãn của con người cũng ngày càng tăng lên. Nếu như trước đây, chỉ cần một ấm trà nóng, một bộ ly tách với hoa văn dễ nhìn là đã quý hóa lắm cho những cuộc gặp gỡ, chuyện trò rồi.

Nắm bắt được tâm lý cũng như xu hướng mới đó mà không chỉ ở những thành phố mới mới xuất hiện nhiều quán café đẹp ngất ngây, ngay cả những vùng quê miền Tây sông nước như Bến Tre cũng có rất nhiều quán café được giới trẻ săn đón. Và LeKao’s Coffee Bến Tre là một ví dụ điển hình.

Quán có vị trí đắc địa khi nằm ngay đại lộ của thành phố Bến Tre. Thời gian phục vụ từ 06:30 đến 22:000 mỗi ngày. LeKao’s Coffee đã chinh phục được hầu hết giới trẻ cũng như người dân xứ dừa.

LeKao’s Coffee là một quán khá là nổi tiếng và được yêu thích hàng đầu trong danh sách quán cà phê Bến Tre. LeKao’s sở hữu không gian hiện đại, rộng rãi với cách sắp xếp rất chỉn chu, sạch sẽ. Quán theo kiểu thiết kế không gian mở, đón nhận nhiều ánh sáng do đa phần đều là kính panorama. Đồng thời cũng tạo cho bạn những góc view nhìn ra thành phố tuyệt đẹp.

LEKAO'S COFFEE.HAI BÀ TRƯNG.TP BẾN TRE

lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu