Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • Khu du lịch suối Bạch Đằng
  • Khu du lịch suối Bạch Đằng
  • Khu du lịch suối Bạch Đằng
Mô tả
Chuyên mục : Giải trí
Ngày : 29/03/2022

Có phiến đá rộng và cao như những mái nhà nằm nghiêng soi bóng xuống dòng nước trong. Tên gọi suối Đá Trải xuất phát từ đặc điểm đá sắp xếp và trải suốt chiều dài 10 km hai bên bờ. Đây cũng là một di tích lịch sử gắn liền với tên gọi núi Đá Đen, Hòn Dữ, suối Giã Gạo… ở huyện Diên Khánh.

Nếu so với các địa điểm du lịch trong tỉnh Khánh Hoà, suối Bạch Đằng có một ưu thế là môi trường thiên nhiên trong lành và sạch sẽ tuyệt đối. Nơi đây có những phiến đá to, phẳng và sạch, có thể thoải mái cắm trại, nấu ăn, nghỉ ngơi. Lòng suối không rộng, chưa đến 2 m. Dòng nước chảy len lỏi giữa những tảng đá chồng chất theo đủ hình thù đã hình thành nên những thác nước và những hồ nhỏ để du khách có thể tắm, tận hưởng cảm giác nước đổ xuống lưng.

Đến suối Bạch Đằng vào ngày nghỉ, du khách có thể tận hưởng cảm giác đi bộ, leo núi, tắm suối và nghỉ ngơi, ăn uống giữa chốn thiên nhiên. Khách cũng có thể đem theo võng mắc vào bất kỳ chỗ nào để lim dim mơ màng đi vào giấc ngủ với tiếng nước chảy râm ran không dứt.


Đánh giá


Đầu