Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • An Cafe
  • An Cafe
  • An Cafe
  • An Cafe
  • An Cafe
Mô tả
Chuyên mục : Ăn uống
Ngày : 29/03/2022
Giờ mở cửa : 7h-23h
Cửa hàng : Cà phê & Trà
Giao hàng :
Chỗ đậu xe :
Tiện ích :
TràCafeTrà sữaBánh mìThức ăn mang vềCho phép chóWifi miễn phíPhòng hội nghịCó máy chiếuView đẹp

Nếu bạn cần tìm một quán cafe sống ảo ở Nha Trang thì An cafe sẽ là địa chỉ nên tới. An Cafe là một trong những chuỗi café có mặt trên khá nhiều các tỉnh thành và cũng là thương hiệu nổi tiếng với phong cách trang trí vintage. Và hiện nay ở Nha Trang thành phố du lịch biển An Café đang có 2 chi nhánh tại đường Nguyễn Trung Trực và Lê Đại Hành

Nếu ở chi nhánh Nguyễn Trung Trực thoáng mát với không gian ngoài trời và máy lạnh, thì ở chi nhánh Lê Đại Hành lại là một view đẹp sống ảo đậm chất hơn với hồ cá và mỗi bàn đều có 1 bình hoa tươi.Quán mang phong cách cổ xưa, vậy nên khá yên tĩnh khá phù hợp với những ai không thích sự ồn ào,những ai muốn làm việc,học bài… Đồ uống ngon nhưng giá hơi cao tóm lại là nên thử (vài lần) vì view đẹp gắ kết với 2 từ “sống ảo” mà.

Mới đầu nhìn ở ngoài tưởng quán nhỏ nhưng lúc bước vào thì quán không hể nhỏ tí nào. View cực đẹp khỏi phải bàn rồi, cách trang trí cũng đẹp mang lại cảm giác cỗ xưa. Quán còn trưng bày nhiều loại đồ xưa nữa. Phục vụ tận tình, chu đáo. giá cả thì cũng không phải rẻ, nên đi những ngày bình thường thôi chứ đi ngày lễ tết là phụ thu rất cao. Nhưng quán cực đông khách, đa số là nhưng người lớn tuổi vì không gian yên tĩnh.


Đánh giá


Đầu